Dầu bán tổng hợp Siêu dầu nhớt Vinoil 18l - lựa chọn hơp lí

14/10/2019

Dầu nhớt được coi là huyết mạch của động cơ và máy móc thiết bị nói chung và ô tô nói riêng. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng để ô tô hoạt động an toàn, ổn định.

Dầu bán tổng hợp Siêu dầu nhớt Vinoil 18l - lựa chọn hơp lí

Dầu nhớt được coi là huyết mạch của động cơ và máy móc thiết bị nói chung và ô tô nói riêng. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng để ô tô hoạt động an toàn, ổn định. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc với những câu hỏi như: Dầu tổng hợp là gì? Dầu bán tổng hợp là gì? Dầu gốc khoáng là gì? Nên chọn loại nào sử dụng?

Kết quả hình ảnh cho Dầu nhớt Việt Nhật Petro

Dầu tổng hợp là gì ?:

Dầu tổng hợp là loại dầu nhớt được sản xuất trong các nhà máy hóa chất để đáp ứng chính xác yêu cầu của động cơ đời mới. Điều này làm cho dầu tổng hợp sản xuất với mức giá cao, nhưng do được sản xuất với công nghệ chính xác, chúng mang lại hiệu suất tối ưu, sự bảo vệ và tiết kiệm nhiên liệu. Dầu tổng hợp cung cấp khả năng làm việc bền bỉ ở nhiệt độ cao và nhiệt độ rất thấp.

Kết quả hình ảnh cho Dầu tổng hợp

Dầu gốc tổng hợp có thành phần phân tử đồng nhất và được thiết kế chọn lọc nên có tính năng bôi trơn cao, chuyên biệt, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt. Đây cũng là ưu điểm chung của các loại dầu nhớt tổng hợp. Tuy nhiên dầu nhớt tổng hợp cũng có những điểm bất lợi như ít tương thích với các vật liệu làm kín (gioăng, phốt), kém bền thủy phân, ít tương thích với các loại dầu khác và giá thành cao.

Dầu gốc khoáng là gì ?:

Dầu gốc khoáng là dầu được chiết xuất từ dầu mỏ qua quá trình chưng cất và xử lý lọc bỏ sáp và cặn, và thường được sử dụng để pha chế dầu nhớt độ nhớt cao.Dầu nhớt gốc khoáng có dầu gốc khoáng là thành phần chủ yếu, có thể chiếm từ 85% đến 100% khối lượng dầu nhớt thành phẩm và có vai trò chính đối với tính năng của dầu nhớt. Phần lớn dầu gốc khoáng được chế biến từ dầu thô một hỗn hợp các phân tử hy-drô các-bon có hình dạng, kích thước và tính chất lý hóa không đồng nhất nên tính năng bôi trơn không ổn định, đặc biệt trong những điều kiện nhiệt độ quá thấp hoặc qua cao.

Kết quả hình ảnh cho Dầu gốc khoáng

Dầu bán tổng hợp là gi?

Dầu bán tổng hợp là sự pha trộn giữa dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp. Chúng cung cấp hiệu suất tốt, bảo vệ và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với dầu gốc khoáng. Đồng thời dầu nhớt bán tổng hợp là dầu nhớt có thành phần dầu gốc là dầu bán tổng hợp. Dầu gốc bán tổng hợp là loại dầu gốc được pha trộn giữa dầu khoáng và dầu tổng hợp ( dầu gốc tổng hợp chiếm từ 10% khối lượng trở lên) để có tính năng bôi trơn được cải thiện hơn so với dầu gốc khoáng và giá thành thấp hơn so với dầu tổng hợp. Chính nhờ những ưu điểm này mà các sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Dầu bán tổng hợp

Tại sao sử dụng dầu nhớt bán tổng hợp lại là lựa chọn hợp lí?

Dầu nhớt bán tổng hợp vừa cung cấp hiệu suất, bảo vệ và tiết kiệm nhiên liệu tốt (tuy không vượt qua dầu tổng hợp) nhưng lại mang lại lợi ích lớn hơn rất nhiều so với dầu gốc khoáng. Dầu bán tổng hợp cũng có chi phí phù hợp cho mọi người, tiết kiệm hiệu quả và dễ dàng sử dụng.

Việt Nhật Petro xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm siêu dầu nhớt Vinoil 18l dành cho xe ô tô tổng hợp. Sản phẩm là loại dầu động cơ bán tổng hợp được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và hệ thống phụ gia chuẩn chất lượng cao  tinh khiết 99.9% với phụ gia nhập khẩu từ Mỹ và Singapore API SN. Siêu phẩm dầu nhớt Vinoil 18l là hàng 100% nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: