DẦU NHỚT GFX XE SỐ 0,8 LÍT, 1 LÍT

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Dầu nhớt GFX xe số  là loại dầu động cơ đa cấp cho xe máy cấp chất lượng cao, thuộc dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp của Việt Nhật Petro.

DẦU NHỚT GFX XE SỐ 0,8 LÍT, 1 LÍT

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm                    : Dầu nhớt GFX 0.8L cho xe máy 4 thì

Bao bì                               : Chai vàng, đỏ

Phẩm cấp                          : API-SJ

Tiêu chuẩn                        : JASO MA2

Độ nhớt                            : SAE 20w40

Dung tích                          : 800ml, 1L

Mô tả

Dầu nhớt GFX xe số  là loại dầu động cơ đa cấp cho xe máy cấp chất lượng cao, thuộc dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp của Việt Nhật Petro. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu từ các hãng dầu gốc và phụ gia nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến, do cán bộ công nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Dầu nhớt GFX xe số đem lại tính năng bảo vệ động cơ ở mức cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà chế tạo động cơ.

Tính năng của Dầu nhớt GFX xe số 0,8l, 1L 

  • Giúp êm xe, nhẹ máy
  • Chống nhiệt tuyệt hảo – Làm mát máy
  • Làm sạch động cơ, chống gỉ sét: giúp giữ cho động cơ luôn sạch khi vận hành và ngăn ngừa cặn bám có hại để đạt sự giải phóng công suất và tăng tốc tối ưu.
  • Chống mài mòn - bảo vệ và tăng tuổi thọ cho động cơ: Giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của động cơ, duy trì công suất và hiệu năng.

Ứng dụng

Dầu nhớt GFX xe số  là lựa chon tối ưu cho động cơ xe máy động cơ 4 thì, xe gắn máy đời mới với công suất mạnh, chạy đường trường, đường địa hình của các hãng như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM… có yêu cầu độ nhớt phù hợp. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho các loại xe máy có ly hợp ướt hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt . Dầu nhớt GFX đa cấp giúp động cơ khởi động dễ dàng ở mọi điều kiện thời tiết và đảm bảo đặc tính bôi trơn tốt nhất khi vận hành ở nhiệt độ cao.

VIỆT NHẬT PETRO

VPDD: U15-L9,10 ĐƯỜNG GIA PHÚ, KĐT ĐÔ NGHĨA, PHƯỜNG YÊN NGHĨA, QUẬN HÀ ĐÔNG, TP HÀ NỘI.

Phone: 0243-99-33-199

Email: vietnhat.petro@gmail.com

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Dầu nhớt GFX 0 8L