DẦU NHỚT VINOIL 0.8 LIT DÙNG CHO XE GA

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Dầu nhớt Vinoil 0.8 lít với cơ chế bôi trơn kép siêu hoạt chất Nano và Titan, giúp bảo vệ cho xe tay ga của bạn ở mức tốt nhất.

 DẦU NHỚT VINOIL 0.8 LIT DÙNG CHO XE GA

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm                    : Dầu nhớt Vinoil  xe ga

Bao bì                               : bạc, vàng

Phẩm cấp                          : API-SM/SN

Độ nhớt                            : SAE 5W-30

Dung tích                          : 800ml


Mô tả

Dầu nhớt Vinoil 0.8 lít với cơ chế bôi trơn kép siêu hoạt chất Nano và Titan, giúp bảo vệ cho xe tay ga của bạn ở mức tốt nhất. Được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và dầu gốc khoáng, tinh khiết 99.9% với phụ gia nhập khẩu từ Mỹ và Singapore đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế. Sản phẩm là hàng nhập khẩu 100%, thõa mãn 3000km thay dầu 1 lần

Những ưu điểm mà Dầu nhớt Vinoil mang lại

  1. Giúp êm xe, nhẹ máy giữ cho động cơ luôn như mới: Sản phẩm có tác dụng bôi trơn cao, giúp pistong làm việc nhẹ nhàng và êm ái.
  2. Chống oxi hóa, chống hình thành cặn bám, chống ăn mòn và chống nhiệt.

Dầu nhớt có thành phần tẩy rửa tốt có tác dụng cuốn trôi và làm sạch những muội bẩn bám động cơ. Đồng thời trong quá trình sử dụng, nhiệt sẽ toả ra một lượng rát lớn từ quá trình đốt cháy nhiên liệu, dầu nhớt Vinoil chất lượng cao có tác dụng làm mát động cơ tuyệt vời.

Ngoài ra, Dầu nhớt Vinoil 0.8 lít còn có chứa các loại phụ gia chống mài mòn, chống kẹt xước có hiệu quả cao trong việc hạn chế sự xúc tiếp với không khí, tránh được hiện tượng ôxy hóa dẫn đến han gỉ động cơ. Từ đó góp phần gia tăng tuổi thọ cho động cơ hiệu quả.

Ứng dụng

Dành cho động cơ 4T phù hợp với các hãng xe HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, PIAGIO

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: DẦU NHỚT VINOIL 0 8 LIT