DẦU NHỚT VINOIL 0.8 LIT VỚI API SM/SN DÙNG CHO XE GA

14/10/2019

Dầu nhớt xe ga Vinoil 0.8 lít  có tác dụng cuốn trôi và làm sạch những muội bẩn bám động cơ, làm mát động cơ tuyệt vời, chống mài mòn, chống kẹt xước và có hiệu quả cao trong việc hạn chế sự xúc tiếp với không khí, tránh được hiện tượng ôxy hóa dẫn đến han gỉ động cơ.

DẦU NHỚT VINOIL 0.8 LIT VỚI API SM/SN DÙNG CHO XE GA

Cấp hiệu năng API

Cấp hiệu năng API (Viện dầu mỏ Mỹ) dùng để phân loại chất lượng của nhớt động cơ xăng và diesel và bắt đầu được áp dụng rộng rải ở Mỹ và trên thế giới từ những năm 60 của thế kỷ trước. Theo sự phát triển của thiết kế động cơ, trung bình cứ sau khoảng 4-5 năm lại có một các cấp API mới ra đời để đáp ứng yêu cầu bôi trơn của thế hệ động cơ tương ứng.

Cấp chất lượng của nhớt động cơ xăng được ký hiệu là API SA, SB, SC… đến cấp mới nhất hiện nay là API SN. Trong đó chữ cái cuối dùng để phân biệt các cấp và được xếp theo bảng chữ cái, chữ cái càng đứng sau thì biểu thị cho phẩm cấp càng cao hơn.

Ví dụ phẩm cấp API SN thì cao hơn SM ; SM cao hơn SL.

Kết quả hình ảnh cho Cấp hiệu năng API

Tương tự như vậy, nhớt động cơ diesel được phân thành các cấp API từ CA cho đến CD (API CA, API CB, API CC, API CD. Thời kỳ đầu, dầu nhớt có chức năng chủ yếu là bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ. Về sau nhớt còn đảm đương thêm nhiều chức năng khác như giúp động cơ giảm tiêu hao nhiên liệu và hiện nay thì góp phần làm giảm thiểu khí xả độc hại để động cơ đạt các tiêu chuẩn khí xả như Euro 3, 4 hoặc 5. Các cấp hiệu năng API mới nhất hiện nay như API SN hay API CJ-4 được đánh giá theo các chỉ tiêu như khả năng bảo vệ động cơ (tính năng chống cặn bám, chống mài mòn…), tiết kiệm nhiên liệu (độ nhớt thấp, đa cấp), kéo dài định kỳ sử dụng nhớt và phin lọc (chống ô-xy hóa, phân tán cặn), bảo vệ thiết bị xử lý khí xả. API CJ-4 là cấp cao nhất hiện nay, trong đó chữ cái cuối biểu thị cho phẩm cấp và số 4 biểu thị cho loại nhớt dành cho động cơ 4 thì.

Chọn dầu nhớt theo API

Để đáp ứng yêu cầu của các loại xe hiện nay, cần lựa chọn các cấp chất lượng càng cao càng tốt như API SL ; SM hay SN cho động cơ xăng và API CH-4 hay CI-4 cho động cơ diesel.

Kết quả hình ảnh cho Chọn dầu nhớt theo API

Công ty Việt Nhật Petro xin giới thiệu Dầu nhớt xe ga Vinoil 0.8 lít với API SM/SN. Với API cao nhất đồng thời được sản xuất theo cơ chế bôi trơn kép siêu hoạt chất Nano và Titan, sản phẩm giúp bảo vệ cho xe tay ga của bạn ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó Dầu nhớt xe ga Vinoil 0.8 lít được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và dầu gốc khoáng, tinh khiết 99.9% với phụ gia nhập khẩu từ Mỹ và Singapore đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế. Sản phẩm là hàng nhập khẩu 100%, thõa mãn 3000km thay dầu 1 lần

Dầu nhớt xe ga Vinoil 0.8 lít  có tác dụng cuốn trôi và làm sạch những muội bẩn bám động cơ, làm mát động cơ tuyệt vời, chống mài mòn, chống kẹt xước và có hiệu quả cao trong việc hạn chế sự xúc tiếp với không khí, tránh được hiện tượng ôxy hóa dẫn đến han gỉ động cơ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong trường hợp bạn cần giải đáp các thắc mắc và tư vấn về các ứng dụng bôi trơn cho động cơ của mình.

VIỆT NHẬT PETRO

VPDD: U15-L9,10 ĐƯỜNG GIA PHÚ, KĐT ĐÔ NGHĨA, PHƯỜNG YÊN NGHĨA, QUẬN HÀ ĐÔNG, TP HÀ NỘI.

Phone: 0243-99-33-199

Email: vietnhat.petro@gmail.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: