Dầu Thủy lực HLP 68 - 18 lít

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Dầu Thủy lực HLP 68 - 18 lít có độ nhớt thích hợp, chỉ số độ nhớt, độ tinh khiết và độ bền ôxy hoá cao, chống mài mòn tốt.

Dầu Thủy lực HLP 68 - 18 lít

Thông tin sản phẩm:

Dầu Thủy lực HLP 68 - 18 lít là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Là loại dầu chất lượng cao được sự dụng trong các hệ thống vận hành trang thiết bị trên ô tô, máy kéo, máy xúc, máy ủi, tàu thủy và các thiết bị máy móc công nghiệp, máy công cụ và dụng cụ truyền lực... làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

 

Đặc điểm và ứng dụng

Dầu Thủy lực HLP 68 - 18 lít có độ nhớt thích hợp, chỉ số độ nhớt, độ tinh khiết và độ bền ôxy hoá cao, chống mài mòn tốt.

Sản phẩm có tác giúp thiết bị vận hành bền bỉ, liên tục, đáp ứng mọi thời tiết khắc nghiệt.

Đồng thời loại dầu nhớt này có khả năng tách nước, tính khử nhũ và chống tạo bọt tuyệt hảo. Dầu Thủy lực HLP 68 - 18 lít hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ, áp suất cao, bảo đảm cho thiết bị vận hành tốt.

Hiện nay Dầu Thủy lực HLP 68 - 18 lít là sự lựa chọn chính cho hầu hết các hệ thống thuỷ lực trong công nghiệp , các hệ thống có bơm pittông, bánh răng hoặc cánh gạt thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Không đổ dầu đã qua sử dụng ra môi trường

VIỆT NHẬT PETRO

VPDD: U15-L9,10 ĐƯỜNG GIA PHÚ, KĐT ĐÔ NGHĨA, PHƯỜNG YÊN NGHĨA, QUẬN HÀ ĐÔNG, TP HÀ NỘI.

Phone: 0243-99-33-199

Email: vietnhat.petro@gmail.com

 

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Dầu cầu 68 Hydraulic 18L