Những điều cần biết về Dầu thuỷ lực Hydraulic 68

14/10/2019

Dầu thủy lực Hydraulic 68 cung cấp một hiệu suất làm việc tuyệt vời; có khả năng truyền tải tốt, chịu áp lực cao. Ngoài ta còn các tính năng bôi trơn, chống ăn mòn, chống oxy hóa… giúp các hệ thống thủy lực làm việc trong các điều kiện khắc nhiệt hay các hệ thống đòi hỏi nhiệt độ và áp suất cao.

Những điều cần biết về Dầu thuỷ lực Hydraulic 68

Dầu thủy lực là sản phẩm dầu nhớt được chế biến từ dầu gốc và phụ gia tăng cường tính năng. Được pha chế theo công nghệ tiên tiến. Chuyên phục vụ cho các loại máy móc chạy hệ nén thủy lực bên trong. Đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát. Làm kín bề mặt chi tiết, giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và giải nhiệt hệ thống.

Kết quả hình ảnh cho Dầu thuỷ lực Hydraulic 68

Dầu thủy lực có rất nhiều loại khác nhau: dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68, dầu thủy lực 100; dầu thủy lực chống cháy, dầu thủy lực chống mài mòn… 

Dầu thủy lực Hydraulic 68 là gì?

Dầu thủy lực 68 là sản phẩm được tinh chế từ 85% – 90% dầu gốc ở thể lỏng và hệ phụ gia tăng cường tính năng như: phụ gia chống gỉ, phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống oxi hóa…. Theo tiêu chuẩn đo lường ISO VG, khi ở 40 độ C, cấp độ nhớt đo được là 68.

Thành phần chính của dầu thủy lực 68 bao gồm:

1. Dầu gốc.

Đa phần sản phẩm đều được pha chế từ các loại dầu gốc phổ biến nhất hiện nay là:

Kết quả hình ảnh cho các loại dầu nhớt gốc

 • Dầu gốc khoáng: Dầu paraffin, Dầu naphthenic, Dầu aromatic,...
 • Dầu gốc tổng hợp:Dầu gốc tổng hợp là sản phẩm được tạo ra từ những phản ứng hóa học hoặc trưng cất các loại nguyên liệu thô khác.
 • Dầu gốc thực vật: Được chiết xuất từ việc ép các loại hạt của một số cây để trưng cất được lượng dầu mang gốc thực vật.

2. Phụ gia có trong dầu thủy lực 68

Phụ gia: là các chất hữu cơ, vô cơ hoặc nguyên tố. Có tác dụng cải thiện một hay nhiều tính chất nhất định của dầu gốc. Yêu cầu của phụ gia là hòa tan và tương hợp với dầu gốc. Nồng độ của các phụ gia nằm trong khoảng 0,01 – 5%, trong những trường hợp đặc biệt có thể lên tới 10%.

Kết quả hình ảnh cho phụ gia dầu nhớt

Dầu thủy lực 68 thường được pha chế với nhiều phụ gia cao cấp đi kèm. Các phụ gia có thể thường thấy như là: Phụ gia chống oxy hóa, Phụ gia Chống ăn mòn, Phụ gia Chống gỉ, Phụ gia Chống tạo cặn, Phụ gia tăng chỉ số độ nhớt, Phụ gia chống tạo bọt, Phụ gia tạo nhũ, Phụ gia phụ gia diệt khuẩn, Phụ gia tẩy rửa….

Chức năng của dầu thủy lực Hydraulic 68

Với lợi thế vượt trội từ 1 loại dầu nhớt gốc khoáng chất lượng cao; có chỉ số độ nhớt cao và ổn định khiến dầu ít bị thay đổi trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Hình ảnh có liên quan

 • Nhiệt độ đông đặc của dầu tương đối thấp.
 • Truyền tải năng lượng ổn định trong hệ thống
 • Chống lại các tác nhân gây rỉ hiệu quả
 • Chống hiện tượng oxy hóa hoàn hảo
 • Chống lại quá trình tạo bọt
 • Tuổi thọ hệ thống được kéo dài khi sử dụng nhớt thủy lực 68 đều đặn.

Ứng dụng chính của dầu thủy lực Hydraulic 68

Với những tính năng vượt trội, dầu thủy lực Hydraulic 68 xuất hiện trong đủ các ngành từ công – nông – ngư nghiệp đến vận tải…

Dễ gặp trong thực tiễn nhất có thể kể đến ứng dụng chuyên dùng cho các máy móc, thiết bị sau:

Kết quả hình ảnh cho Hệ thống thủy lực trong công nghiệp

 • Hệ thống thủy lực trong công nghiệp,
 • Máy cuốc, máy cẩu, máy đào, máy xúc lật làm việc liên tục.
 • Máy ép nhựa, máy ép kim loại, máy ép gỗ, máy em cao su, máy ép nilon.
 • Máy ép cọc, xe nâng, xe có hệ thống ben thủy lực.
 • Các máy móc công nghiệp có hệ thống thủy lực: như máy ép nhựa, máy ép thủy lực, máy móc công nghiệp, máy đùn...

Bất kể các sản phẩm máy móc sử dụng áp lực chất lỏng. Khi hoạt động ở môi trường khác môi trường tự nhiên đều cần thay thế loại dầu này. Giúp đảm bảo khả năng tải lực, bôi trơn và những tính năng phụ khác trong quá trình vận hành.

Dầu thủy lực Hydraulic 68 cung cấp một hiệu suất làm việc tuyệt vời; có khả năng truyền tải tốt, chịu áp lực cao. Ngoài ta còn các tính năng bôi trơn, chống ăn mòn, chống oxy hóa… giúp các hệ thống thủy lực làm việc trong các điều kiện khắc nhiệt hay các hệ thống đòi hỏi nhiệt độ và áp suất cao.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: