Tìm Hiểu Dầu Cầu Grear Oil - 5.80w/90

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL-5 EP 80W/90 là loại dầu truyền động cao cấp cho bánh răng đa cấp.

Số lượng mua 1 lần của sản phẩm này tối thiểu là 1000

Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL-5 EP 80W/90 là loại dầu truyền động cao cấp cho bánh răng đa cấp. Sản phẩm được pha chế để dùng rộng rãi cho các loại bánh răng ô tô, xe tải nhẹ, xe tải nặng phải vận hành ở điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt thích hợp cho các bánh răng hypoid của bộ vi sai. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin hữu ích về loại dầu này nhé.

Ưu điểm Dầu Cầu Grear Oil - 5.80w/90:

- Là dòng sản phẩm dầu cầu hộp số giá cả hợp lý, được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.

- Dầu GL-5 EP 80W/90 là dầu bôi trơn bánh răng ô tô có chứa các chất phụ gia đa năng. Các chất phụ gia được lựa chọn đặc biệt cho thấy các đặc tính chống rỉ, chống ôxy hóa và tính khử nhũ tốt.

- Tính năng chịu tải cao giúp bảo vệ tốt cho các bánh răng trong điều kiện tải trọng cao, kéo dài tuổi thọ của hệ truyền động.

- Bảo vệ tối ưu cho hộp số cả khi làm việc trong điều kiện tốc độ cao và thấp.

- Dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp.

-Tuổi thọ dầu cao, dải nhiệt độ có thể làm việc rộng nên giảm được chi phí thay dầu.

- Giúp hộp số làm việc trơn tru nên sẽ tiết kiệm được nhiên liệu.

- Giảm tối đa sự hình thành cặn bám trên bánh răng hộp số, từ đó bảo vệ hộp số tốt hơn.

- Đặc tính chống rỉ và chống bọt tốt là những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng phẩm cấp của các thương hiệu khác…

Ứng dụng Dầu Cầu Grear Oil - 5.80w/90:

- Hiện nay dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL-5 EP 80W/90 là sự lựa chọn chính cho hầu hết các loại hộp số sàn và cầu sau, được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng.

- Dầu gốc khoáng chịu áp lực cực trị sử dụng cho bôi trơn bánh răng chịu tải lớn ( Cầu xe, truyền động cuối, hộp chuyển đổi và các hộp số) khi có yêu cầu cấp chất lượng API GL5.

- Dùng cho các nhà máy thép, các máy khai thác mỏ...hoặc các máy công nghiệp có khuyến cáo chỉ định được ghi trên máy dùng loại dầu này.

Hy vọng bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin hữu ích về loại dầu GL-5 EP 80W/90 nhé.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Dầu Cầu Grear Oil 5 80w 90 giá rẻ, địa chỉ bán Dầu Cầu Grear Oil 5 80w 90 chính hãng, Dầu Cầu Grear Oil 5 80w 90 có tốt không, Dầu Cầu Grear Oil 5 80w 90 ở đâu bán