Tìm hiểu về dầu Vinoil 4 lít

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Dầu nhớt Vinoil dùng cho động cơ 4T là loại dầu nhớt giúp giảm khí thải, giúp tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

Số lượng mua 1 lần của sản phẩm này tối thiểu là 1000

Dầu nhớt Vinoil dùng cho động cơ 4T là loại dầu nhớt giúp giảm khí thải, giúp tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ cho động cơ. Được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh khiết khoảng 99,9% và dầu  tổng hợp, với công thức vô cùng đặc biệt NANOTITAN. Có chức năng hữu ích với cơ chế bôi trơn từ siêu hoạt chất giúp bảo vệ bề mặt trong động cơ khi vận hành đồng thời đáp ứng được các yêu cầu của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin bổ ích về dầu Vinoil 4 lít này nhé.


Ưu điểm của dầu vinoil can sắt 4 lít

Dầu Vinoil can sắt 4 lít là loại dầu được rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn để sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại cho xe. Với ưu điểm giúp cho xe khi chạy trở nên êm hơn. nhẹ máy, giúp giữ động cơ luôn như mới. Có tác dụng lớn trong việc chống oxi hóa, chống hình thành cặn bã, chống nhiệt và chống ăn mòn.

Đặc điểm của dầu Vinoil can sắt 4 lít

- Có cơ chế bôi trơn kép nhờ siêu hoạt chất Nano và Titan.

- Nguyên liệu được pha chế từ dầu gốc tỏng hợp và dầu gốc khoáng tinh chất 99,9%

- Dầu Vinoil can sắt 4 lít có phụ gia nhập khẩu từ Mỹ và singapore.

- Phù hợp với các hãng xe: TOYOTA, MERCEDES, AUDI, BMW, FORD, KIA, HUYNDAI,..

- Dành cho các động cơ: xăng và dầu.

 Mong rằng trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin bổ ích về dầu Vinoil 4 lít này nhé.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: dầu Vinoil 4 lít giá rẻ, địa chỉ bán dầu Vinoil 4 lít uy tín, dầu Vinoil 4 lít chính hãng, dầu Vinoil 4 lít có tốt không