SIÊU DẦU NHỚT Ô TÔ VINOIL 18L

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Sản phẩm siêu dầu nhớt Vinoil 18l là hàng 100% nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến.

SIÊU DẦU NHỚT Ô TÔ VINOIL 18L

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm                    : Dầu nhớt Ô tô Vinoil

Bao bì                               : Xô sắt bạc

Phẩm cấp                          : API CI-4/SN

Độ nhớt                            : SAE 10w40

Dung tích                          : 18 lít

Mô tả sản phẩm:

Đối với các động cơ hiện đại nói chung và động cơ ô tô nói riêng, sử dụng dầu nhớt định kì là việc vô cùng quan trọng; hơn hế sử dụng dầu nhớt đúng cách là cách bảo vệ tốt nhất cho động cơ của bạn. Hiểu được điều đó, Việt Nhật Petro giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm siêu dầu nhớt Vinoil 18l dành cho xe ô tô tổng hợp. Sản phẩm là loại dầu động cơ cao cấp được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và hệ thống phụ gia chuẩn chất lượng cao  tinh khiết 99.9% với phụ gia nhập khẩu từ Mỹ và Singapore API SN. Sản phẩm siêu dầu nhớt Vinoil 18l là hàng 100% nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến.

4 Lí do để chọn Dầu nhớt Vinoil 18l

  1. Giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải động cơ: sản phẩm có khả năng vượt trội trong việc kiểm soát độ nhớt trong suốt thời gian sử dụng, giảm nhiên liệu một cách hiệu quả.
  2. Giữ động cơ sạch chống gỉ sét: các công thức phụ gia tốt giúp giữ cho đông cơ luôn sạch sẽ.
  3. Giảm thiểu mài mòn, tăng tuổi thọ cho động cơ: có tính năng mạnh mẽ chống mài mòn giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận quan trọng trong động cơ và giảm chi phí sửa chữa.
  4. Giảm ma sát, giảm nhiệt, tăng tốc êm mượt, bền bỉ đáp ứng mọi thời tiết khắc nghiệt: với độ nhớt ổn định, sản phẩm giúp cho động cơ tăng tốc tối ưu; bảo vệ nó trong quá trình khởi động, vận hành dù ở trong điều kiện nhiệt độ cao.

Ứng dụng:

  • Siêu dầu nhớt Vinoil 18l dành cho xe tải nặng, ô tô tổng hợp các loại, đồng thời được khuyến nghị cho thế hệ xe ô tô mới của các hãng sản xuất mới với yêu cầu động cơ phù hợp như: TOYOTA, MERCEDES, AUDI, BMW, FORD, MAZDA, KIA, HYUNDAI,..
  • An toàn khi sử dụng
  • Tránh để da tiếp xúc với nhớt dã qua sử dụng
  • Tránh để nhớt thải ra môi trường xung quanh
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: SIÊU DẦU NHỚT Ô TÔ VINOIL 18L